ผู้เชี่ยวชาญด้านสระว่ายน้ำเพื่อสุขภาพ บริการรับดูแลสระว่ายน้ำโดยทีมงานมืออาชีพ

สร้างสระว่ายน้ำ
title icon
ECO POOL TECH

สระว่ายน้ำคุณภาพน้ำดื่ม

บริษัทฯ Eco Pool Tech เป็นผู้เชี่ยวชาญในงานบริการด้านสระว่ายน้ำ ระบบน้ำแร่ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2545 โดยเริ่มจากการเป็นบริษัทฯ รับออกแบบและสร้างอาคาร คอนโดมิเนียม บ้าน และสระว่ายน้ำ ต่อมาได้พัฒนาเป็นบริษัทฯ รับออกแบบและก่อสร้างสระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ ซึ่งนับว่าเป็นสระว่ายน้ำเพื่อสุขภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารเคมีและสารก่อมะเร็ง ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ได้คัดเลือกระบบน้ำแร่ หรือระบบไอโอไนเซอร์ โดยได้นำเข้าเทคโนโลยี สระว่ายน้ำเพื่อสุขภาพ ระบบ MiniralPURE และ OzoneMAX จากประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นที่ยอมรับ

ผ่านมาตรฐานจากสถาบันต่างๆ เช่น มาตรฐานระดับสากล เพื่อคุณภาพของน้ำในสระที่ดีกว่า อีกทั้งเป็นการลดอันตรายของผู้ใช้จากสารเคมี คลอรีน และสารก่อมะเร็ง อื่นๆ

บริษัทฯ ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายระบบสระว่ายน้ำและอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงปั้มน้ำ เครื่องกรอง สารกรอง หลอด UV โรบอททำความสะอาดสระ สารปรับสภาพน้ำ ซึ่งล้วนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

“สระน้ำแร่ธรรมชาติ MiniralPure ทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสิ่งแวดล้อม”

สระน้ำแร่ธรรมชาติ MiniralPURE

stock

ด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ MiniralPURE นับเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสิ่งแวดล้อม เหมาะกับสภาพอากาศร้อน ชื้น ฝนตกบ่อย อย่างประเทศไทยเป็นอย่างยิ่ง สระน้ำแร่ธรรมชาติที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับน้ำดื่ม ใส สะอาด ปราศจากสารเคมี มีความปลอดภัยสูง จึงเหมาะที่จะเป็น สระว่ายน้ำเพื่อสุขภาพ สำหรับเด็กทารก ผู้สูงอายุ ไปจนถึงการใช้งานร่วมกันกับสัตว์เลี้ยง

MineralPURE ได้รับการรับรองจากหลายสถาบันองค์กรที่มีชื่อเสียงระดับสากล เช่น NSF และ CA UL Us มีมาตรฐานการผลิตทุกส่วนและส่งออกจากรัฐฟรอริดา สหรัฐอเมริกา โดยมีให้เลือกถึง 11 ขนาด ตามความต้องการและความเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สระส่วนบุคคลในบ้าน สระสาธารณะขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ หรือแม้กระทั่งสวนน้ำ

Mineralpure
EcoPoolBuilder รับสร้างสระว่ายน้ำ
u.s green building council
ได้รับการรับรองจาก

U.S. Green Building Council (USGBC)

stock

อีโค่ พูล เทค บริษัทรับสร้างสระว่ายน้ำที่ได้มาตฐาน ใส่ใจรักษาสิ่งแวดล้อม โดยการใช้เครื่องสร้างอิออนจากแร่บริสุทธิ์ของทองแดงและเงิน รวมถึงการใช้โอโซนในการฆ่าเชื้อโรคและกำจัดตะไคร่ แทนการใช้เกลือหรือคลอรีน ทำให้สระว่ายน้ำของคุณใส สะอาด ได้โดยไม่ต้องพึ่งสารเคมีในการกำจัดเชื้อโรคและตะไคร่น้ำอีกต่อไป สระว่ายน้ำเพื่อสุขภาพที่ได้รับการรับรองจาก U.S. Green Building Council ซึ่งจัดตั้งที่ วอชิงตัน ดี.ซี. สหรัฐอเมริกา เป็นสมาชิกที่ส่งเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืนในการออกแบบอาคาร การก่อสร้าง และการทำงาน อีกทั้ง USGBC ยังเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในการพัฒนาความเป็นผู้นำด้านการออกแบบพลังงานและสิ่งแวดล้อม

สระว่ายน้ำเพื่อสุขภาพของทุกคน ได้มาตรฐาน ดูแลโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ

รับรองโดย USGBC